Tầm quan trọng của việc đăng ký logo bảo hộ thương hiệu

Đăng ký logo bảo hộ thương hiệu là cơ sở để tổ chức, cá nhân xác lập quyền sở hữu đối với nhãn hiệu, thương hiệu của mình.

Logo sau khi đăng ký bảo hộ tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền, đó là căn cứ để doanh nghiệp chống lại những hành vi xâm phạm tới việc độc quyền sử dụng nhãn hiệu.

Đăng ký bảo hộ độc quyền logo còn giúp khẳng định tên tuổi, uy tín của thương hiệu, là điều kiện để thương hiệu phát triển rộng ra trên mạng lưới toàn cầu.


Mỗi một doanh nghiệp sở hữu một mẫu logo riêng, không trùng lặp, không hòa lẫn với bát kỳ doanh nghiệp tổ chức nào. Đi cùng với slogan, logo là linh hồn của doanh nghiệp, là biểu tượng đại diện cho thương hiệu xuất hiện trước hàng vạn người. Để toàn quyền sử dụng, quản lý và kiểm soát biểu tượng này, đòi hỏi doanh nghiệp cần phải đăng ký logo bảo hộ thương hiệu cho mình.


Việc đăng ký logo bảo hộ thương hiệu không khó, nhưng việc sử dụng quá nhiều thời gian cho việc đi lại, tìm hiểu, nộp đơn, theo dõi cho thủ tục này sẽ không là giải pháp tốt cho một doanh nghiệp chuyên nghiệp. Hãy giao nó cho một dịch vụ chuyên về lĩnh vực này. Bạn chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết, còn lại họ sẽ làm thay bạn tốt hơn rất nhiều.


Thủ tục đăng ký logo

Mẫu logo độc quyền: đăng ký logo hình ảnh, logo chữ.

Tờ khai yêu cầu cấp giấy chứng nhận đăng ký logo độc quyền (theo mẫu).

Giấy uỷ quyền (gửi lại cho khách hàng sau khi nhận được thông tin yêu cầu đăng ký).

Phần kê khai danh mục hàng hóa, dịch vụ phải được liệt kê rõ ràng những sản phẩm, dịch vụ mang nhãn hiệu logo và phân nhóm phù hợp với Bảng phân loại quốc tế các hàng hóa, dịch vụ theo Thỏa ước Nice.

Với điều kiện hồ sơ hợp pháp, đầy đủ đúng với quy định thì khoảng từ 10 – 12 tháng kể từ khi nộp đơn, thương hiệu sẽ nhận được Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu độc quyền logo.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

 •  

  Gửi Yêu Cầu

  Gửi yêu cầu quý Khách cần bảo hộ thương hiệu đến công ty.

 •  

  Đặt cọc theo hợp đồng

  Đặt cọc thanh toán theo hợp đồng kí kết.

 •  

  Làm thủ tục đăng kí

  Chúng Tôi sẽ lấy thông tin làm thủ tục đăng kí và gửi lên cục sở hữu trí tuệ.

 •  

  Hoàn thành

  Sau 6 - 12 tháng sẽ có văn bằng chứng nhận thương hiệu từ Cục sở hữu trí tuệ.

Liên hệ với chúng Tôi để được tư vấn!