Khái niệm về Banner?

Barner theo từ điển tiếng việt nghĩa là biểu ngữ, khẩu hiệu. Barner dùng trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo được hiểu là biển quảng cáo nhằm mục đích giới thiệu sản phẩm, dịch vụ hay chiến dịch của một thương hiệu nào đó.

Barner được hiểu là một bảng hiệu giới thiệu sản phẩm, dịch vụ hay chiến dịch của một thương hiệu nào đó nhằm quảng cáo, thu hút sự chú ý và quan tâm của mọi người. Barner là một trong những công cụ quảng cáo hiệu quả mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng nên chú trọng đầu tư.


Ngày nay barner được phân thành 3 loại :

Barner đường phố: là những bảng quảng cáo có kích thước to, màu sắc hình ảnh bắt mắt thu hút được đặt ở những vị trí đông người qua lại và dễ dàng nhìn thấy như đường quốc lộ, ngã 3,4 hay trung tâm thương mại nhằm truyền tải thông điệp, ý nghĩa nào đó từ doanh nghiệp.

Barner tạp chí – báo giấy: là những mẩu quảng cáo được chèn trong các ấn phẩm in như tạp chí – báo giấy. Kích thước sẽ phụ thuộc vào người dàn Layout và chi phí của người muốn đặt barner trên ấn phẩm

Barner online: Cũng là những tấm biển quảng cáo cùng chung mục đích nhưng nó được đặt trên những website có lượt truy cập lớn. So với barner đường phố thì barner online có kích thước khá nhỏ, có thể là hình ảnh, video hay hình động trong đó có chèn đường dẫn để khi khách hàng click vào sẽ dẫn tới địa chỉ của doanh nghiệp bạn.

Mục đích của việc thiết kế Banner

Thiết kế một barner không đòi hỏi quá cầu kỳ phức tạp nhưng cần phải bám sát thông điệp và mục đích của doanh nghiệp cùng cách thể hiện bắt mắt để lôi cuốn thị giác và cái nhấp chuột đi tới ngôi nhà của bạn.

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, khi mà lượng người dùng truy cập vào các website ngày càng gia tăng thì việc sử dụng barner online là việc làm rất hữu ích nhằm mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp bạn.


Ngày nay quảng cáo không chỉ có giới hạn trong việc quảng bá và bán sản phẩm mang lại doanh thu cho doanh nghiệp mà một chiến dịch quảng cáo còn phải tạo ra nhiều giá trị nội hàm khác cho khách hàng, từ đó khiến họ thấu hiểu và chia sẻ với thông điệp sản phẩm của thương hiệu bạn. Một chiến dịch marketing hiệu quả không chỉ gói gọn trong việc quảng cáo sản phẩm dịch vụ trên các phương tiện truyền thống mà còn phải kể đến là các phương tiện marketing online. Và dù truyền thống hay hiện đại, online hay offline bạn đều cần đến sự giúp đỡ của một barner đặc trưng của những nhà thiết kế năng động sáng tạo.

Cũng giống như poster, barner chứa đựng thông tin về thương hiệu, về lĩnh vực hoạt động hoặc một sự kiện nào đó của doanh nghiệp. Việc thiết kế barner ấn tượng cuốn hút sẽ lôi kéo mọi người chú ý, giúp thương hiệu dược nhiều người biết tới, từ đó mang đến lượng khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp

Một trong những yếu tố vô cùng quan trọng mà Banner quảng cáo mang lại cho doanh nghiệp là làm tăng giá trị sản phẩm, tăng, tăng tính phổ biến và làm gia tăng giá trị thương hiệu của Doanh nghiệp


Việc thiết kế một barner cũng không đòi hỏi cầu kỳ phức tạp, không đòi hỏi tính thẩm mỹ quá cao. Nó cần phải bám sát thông điệp và mục đích của doanh nghiệp cùng cách thể hiện bắt mắt để lôi cuốn thị giác và cái nhấp chuột đi tới ngôi nhà của bạn.


Bạn đang cần một barner hoàn thành sứ mệnh mà bạn mong muốn, bạn đang muốn quảng bá thương hiệu của mình, muốn rút ngắn khoảng cách giữa bạn và khách hàng, muốn mang đến khách hàng những thông điệp ý nghĩa ẩn dụ bên trong một thiết kế barner đầy sức lôi cuốn. Hãy tìm đến chúng Tôi để có những mẫu barner độc đáo sẽ có trong chiến dịch marketing của doanh nghiệp bạn.


Liên kết nhanh

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

 
25%

GỬI YÊU CẦU

 
50%

ĐẶT CỌC THEO HỢP ĐỒNG

 
75%

THỰC HIỆN THIẾT KẾ

 
100%

HOÀN THÀNH - BÀN GIAO

Liên hệ với chúng Tôi để được tư vấn!