Một bao bì túi giấy được thiết kế tinh tế, đẹp mắt sẽ có được 50% sự tin cậy của khách hàng, đồng nghĩa với việc lượng doanh số thu về chắc chắn sẽ tăng lên. Điều này quyết định bởi công đoạn thiết kế bao bì túi giấy.

Thiết kế bao bì túi giấy không chỉ có vai trò giới thiệu sản phẩm hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp, cửa hàng của bạn mà còn là cách để pr, marketing hình ảnh thương hiệu một cách vô cùng hiệu quả mà một số doanh nghiệp đã không nghĩ đến vấn đề nhỏ này.

Hãy cứ tưởng tượng xem, trong một sự kiện đông người, nổi bật trong đó là những túi giấy in logo và thương hiệu của doanh nghiệp bạn được mọi người cầm trên tay, bạn có hãnh diện vì điều đó không?


Một phần quà trao tay tri ân khách hàng được gói tỉ mỉ trong một bao bì đẹp mắt và đặt cẩn thận trong túi giấy thiết kế sang trọng chắc chắn sẽ tạo được ấn tượng tốt đẹp trong lòng người nhận. Chính những chi tiết nhỏ nhặt này nếu được doanh nghiệp chu đáo chuẩn bị sẽ nhận được sự tin tưởng lớn từ phía khách hàng, đối tác. Đây chính là cơ hội mang lại nhiều nhiều lợi ích cho doanh nghiệp bạn.

Thiết kế bao bì túi giấy không chỉ là việc thực hiện một lần ban đầu mà còn tùy thuộc vào từng thời điểm. Thay đổi mẫu mã nhân dịp lễ tết, sự kiện riêng của công ty tạo nên sự mới mẻ, hấp dẫn đối với khách hàng là điều cần thiết nên làm.

Đối với thiết kế bao bì sản phẩm

Thông tin nội dung: đây là yếu tố cần thiết phải có trên bao bì sản phẩm. Thông tin đó bao gồm tên sản phẩm, công dụng, thành phần, nguồn gốc xuất xứ, hướng dẫn sử dụng (nếu có).
Hình ảnh: hình ảnh mô tả cho sản phẩm đòi hỏi rất cao về sự sắc nét và độ phân giải. Hình ảnh trên bao bì còn phải đảm bảo tính nghệ thuật và sự hấp dẫn cao, nhờ đó mới gây sự chú ý và thôi thúc khách hàng mua sản phẩm đó.
Màu sắc: phải gắn kết chặt chẽ với sản phẩm, với phong cách chủ đạo của thương hiệu.

Đối với thiết kế túi giấy

Căn cứ vào đối tượng sử dụng: thiết kế túi giấy dành cho nhân viên, cho khách hàng bình thường, khách hàng thân thiết hay những đối tác lớn, mỗi đối tượng khác nhau nên thiết kế theo một mẫu mã và thông điệp khác nhau.
Hình ảnh: nên sử dụng những hình ảnh biểu tượng mang tính nghệ thuật cao, đơn giản nhưng nhiều ý nghĩa. Hình ảnh còn phải phù hợp với sự kiện thời điểm đó hay phong cách, lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp.
Là một trong những sản phẩm thể hiện bộ mặt của doanh nghiệp, cửa hàng. Bởi thế, việc thiết kế bao bì túi giấy đảm bảo tính chuyên nghiệp, nghệ thuật là một việc không dễ dàng. Hãy lựa chọn một đơn vị thiết kế uy tín để giúp bạn làm việc đó, giải pháp này không chỉ có được hiệu quả cao trong chiến lược marketing thương hiệu mà còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí và thời gian.

Liên hệ với chúng Tôi để được tư vấn!