Catalogue là gì?

Catalogue là một ấn phẩm quảng cáo tập hợp một cách hệ thống và chi tiết các thông tin về doanh nghiệp, các sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp nhằm giới thiệu tới khách hàng, đối tác. Thông qua đó, nhằm thuyết phục và tác động lên quyết định mua hàng, hợp tác của khách hàng, đối tác.

Catalogue là phương tiện dùng để giới thiệu sản phẩm được sử dụng rất rộng rãi ở hầu hết các công ty lớn nhỏ. Đó là một sản phẩm quảng cáo dưới dạng tập sách có số lượng trang vừa phải thể hiện dưới dạng in hoặc dạng điện tử trên các website.

 Catalogue tập hợp khá đầy đủ các thông tin giúp khách hàng nắm được rõ ràng thông tin về doanh nghiệp - qua đó tác động trực tiếp và thuyết phục khách hàng mua hàng hoặc sử dụng sản phẩm, dịch vụ đó của doanh nghiệp thông qua sự so sánh chủng loại của chính doanh nghiệp đó, hoặc với doanh nghiệp khác sản xuất cùng mặt hàng..

Catalogue thường được thiết kế dưới dạng ấn phẩm in hoặc trực tuyến để giới thiệu sản phẩm, đồng thời quảng bá hình ảnh thương hiệu và truyền tải thông điệp của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng.

Vai trò của việc thiết kế Catalogue

Catalogue là công cụ marketing cực kỳ hữu ích nhờ tính chất quảng bá và truyền tải thông điệp cho thương hiệu

Thiết kế một catalogue ấn tượng, bố cục logic, trình bày khoa học cùng đẹp mắt, hài hòa sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng khi tiếp xúc với nó. Nhờ đó doanh nghiệp nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng, đây chính là một trong những yếu tố tác động đến quyết định mua hàng hay sử dụng dịch vụ của khách hàng.

Catalogue là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong hệ thống nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Sử dụng catalogue kết hợp với các hình thức quảng cáo khác sẽ mang lại hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp, duy trì thương hiệu dài lâu, thúc đẩy tăng doanh số cho doanh nghiệp.

Catalogue ấn tượng, chuyên nghiệp cần có?

Catalogue có màu sắc chủ đạo (thường là màu của logo công ty).

Bố cục thiết kế đơn giản, cần thống nhất giữa các trang, hình ảnh … tạo thói quen cho người dùng, giúp người đọc dễ hấp thụ thông tin.

Hình ảnh sử dụng trong catalogue phải là hình ảnh chất lượng tốt, được chụp bằng máy ảnh chuyên dụng. Không nên sử dụng các hình ảnh scan vì khi in ấn hình ảnh sẽ bị vỡ, không rõ nét.

Nội dung ngắn gọn, súc tích và đủ ý. Không thể hiện quá nhiều thông tin trên 1 trang hoặc một vùng, tránh cho người đọc rối mắt, nhiễu thông tin.


Bên cạnh kỹ năng thuyết phục khách hàng của nhân viên, thì catalogue được xem là một công cụ giao tiếp góp phần mang lại hiệu quả cho việc thiết lập và duy trì một thương hiệu, một lượng khách hàng trung thành, bền vững cho doanh nghiệp. Nếu được thực hiện đúng cách, nó sẽ trở thành một công cụ marketing cực kỳ hiệu quả tới tay những khách hàng tiềm năng của bạn.

Chúng Tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng và hiểu rõ những trăn trở của bạn khi cho ra đời dòng sản phẩm, dịch vụ mới. Với đội ngũ thiết kế đa phong cách, giàu kinh nghiệm cùng tinh thần hăng say sáng tạo, sự nhiệt huyết trên các bản vẽ thiết kế, chúng Tôi cam kết sẽ mang lại doanh số cho doanh nghiệp bạn bằng những sản phẩm catalogue chất lượng vượt cả sự mong đợi.

Bảng giá thiết kế Catalogue

Số TTMÔ TẢ YÊU CẦU DỊCH VỤBẢNG GIÁ THIẾT KẾ
1 Thiết kế catalog 8 trang 2.600.000 VNĐ
2 Thiết kế catalog 12 trang 3.510.000 VNĐ
3 Thiết kế catalog 16 trang 4.700.000 VNĐ
4 Thiết kế catalog 20 trang 5.700.000 VNĐ 
5 Thiết kế catalog ≥ 24 trang 229.000 VNĐ/Trang
6 Dịch vụ biên tập nội dung catalog (với những khách hàng chưa phác thảo nội dung catalog ra file Word hoặc Excel) 500.000 - 1.000.000 VNĐ 
7 Dịch vụ tìm và cung cấp hình ảnh trong catalog (với những khách hàng chưa chuẩn bị hình ảnh cho catalog) 500.000 - 1.000.000 VNĐ 
8 Thiết kế riêng 2 trang bìa mặt trước và sau (với những khách hàng không thuê thiết kế cả catalog, mà chỉ thuê thiết kế trang bìa) 500.000 VNĐ 
9 Dịch vụ thiết kế catalog nhanh (với những khách hàng cần thiết kế gấp trong 1, 2 ngày) 350.000 VNĐ/Trang
10 Dịch vụ chỉnh sửa, xử lý hình ảnh, nâng cấp catalog … và các dịch vụ khác Liên hệ
Liên hệ với chúng Tôi để được tư vấn!