Folder/kẹp file/kẹp tài liệu là những tấm bìa cứng dùng để kẹp đựng các tài liệu của doanh nghiệp có kích thước cỡ trang A4 hoặc lớn hơn. Trên folder có hình ảnh công ty, logo, slogan, phương châm và những thông tin cần thiết mà khi nhìn vào, người cầm trên tay nó có thể biết được khái quát sơ bộ về doanh nghiệp bạn.

Một folder được thiết kế ấn tượng, đẹp mắt cùng với kỹ thuật in ấn cẩn thận trên chất liệu tốt sẽ chiếm được thiện cảm của người cầm trên tay nó, bởi lẽ tâm lý mọi người ai cũng yêu cái đẹp, cái chất lượng, một khi yêu thích cái gì đó, con người ta có xu hướng nâng niu gìn giữ và quan tâm tới nó nhiều hơn.

Vai trò của việc thiết kế folder

Chứa đựng, bảo vệ hồ sơ, tài liệu. Khách hàng sẽ đánh giá tác phong làm việc và tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn như thế nào khi những tài liệu như catalogue, profile, brochure, cd–rom,… đựng bừa bãi cẩu thả trong một túi ni lông hoặc nằm rời rạc trong túi xách của bạn? Sự ra đời của folder lúc này chính là nắm giữ vai trò đó cho doanh nghiệp.

Thể hiện tính chuyên nghiệp, uy tín của doanh nghiệp.Một folder được thiết kế cẩn thận, ấn tượng và tinh tế thể hiện đẳng cấp, uy tín và tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Đây là yếu tố tác động đến quyết định hợp tác, cộng tác của đối tác khách hàng, tác động đến doanh thu của doanh nghiệp.

Góp phần hoàn thiện hệ thống nhận diện thương hiệu. Folder là một thành viên quan trọng không thể thiếu trong hệ thống nhận nhiện thương hiệu, nó được ví như ngôi nhà che chắn bảo vệ tài sản của chủ nhân là các tài liệu như profile, catalogue, tờ rơi, namecard,…

Quảng bá thương hiệu. Thiết kế một bìa đựng hồ sơ có sử dụng hình ảnh, logo và slogan của doanh nghiệp là cách quảng bá thương hiệu một cách chính thống và hiệu quả nhất đối với bất kỳ danh nghiệp nào.

Yêu cầu cơ bản của một folder chuyên nghiệp phải hội đủ ít nhất 3 yếu tố: truyền tải thông điệp, nội dung thẩm mỹ và chất liệu in ấn thành phẩm.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu, AZ luôn giành được sự lựa chọn từ những doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế folder. Đến với Thiết kế AZ bạn sẽ được trải nghiệm những sản phẩm thiết kế chất lượng và các dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời và ưu đãi nhất dành cho quý khách hàng.

Liên hệ với chúng Tôi để được tư vấn!