THIẾT KẾ LỊCH TẾT

Lịch Tết là món quà trao tay thay lời chúc không thể thiếu trong văn hóa giao tiếp ngày nay mỗi khi Tết đến xuân về, ngoài việc thể hiện tình cảm thiện chí của doanh nghiệp dành cho đối tác, khách hàng, nhân viên mà đó còn là lời tri ân đến những người đã, đang và tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp.

Vai trò của việc thiết kế lịch Tết

Thể hiện nét văn hóa của doanh nghiệp.

Thể hiện tình cảm, thiện chí của doanh nghiệp với đối tác, khách hàng, nhân viên.

Truyền tải thông điệp tốt lành, xây dựng ấn tượng đẹp trong lòng người nhận.

Là công cụ quảng bá thương hiệu khá hiệu quả và vô cùng tinh tế.

Phân loại lịch Tết

1.Phân loại theo hình thức thiết kế

Lịch độc quyền

Là lịch được thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng, sử dụng các hình ảnh và ý tưởng của khách hàng cung cấp hoặc của nhà thiết kế lên ý tưởng cho khách hàng.

Lịch phôi

Là lịch được thiết kế sẵn, khách hàng chỉ cần đưa nội dung quảng cáo của công ty lên vị trí còn trống mà các thiết kế đã mặc định.

2.Phân loại theo đặc điểm sản phẩm

Lịch treo tường

Là những tờ lịch bao gồm 1 tờ, 5 tờ, 7 tờ, 13 tờ với các kích thước khác nhau được cố định bằng một nẹp thiếc hoặc lò xo ở một đầu lịch để treo lên tường.

Lịch để bàn

Bao gồm lịch 13 tờ hoặc 7 tờ có hình dáng chữ A hoặc gấp 3. Đây là một loại ấn phẩm văn phòng không thể thiếu trên bàn làm việc của dân công sở.

Lịch block

Là dạng lịch có một bìa cố định và 365/366 tờ lịch tượng trưng cho một ngày. Đây là loại lịch hầu hết đều có mặt trong mỗi hộ gia đình.

Thiết kế lịch Tết không khó, tuy nhiên để loại ấn phẩm này thật sự ấn tượng, không hòa lẫn vào hàng trăm mẫu thiết kế của nhiều doanh nghiệp khác, bạn cần phải lựa chọn một địa chỉ thiết kế lịch Tết uy tín để tạo ra những sản phẩm mang thông điệp, phương châm và phong cách riêng của thương hiệu bạn.

Liên hệ với chúng Tôi để được tư vấn!