Quy trình thiết kế Catalogue - Profile chuyên nghiệp

Trong lĩnh vực sáng tạo nói chung và ngành thiết kế nói riêng, bên cạnh việc lên ý tưởng làm sao thể hiện cho thực sự độc đáo thì quy trình thực hiện làm sao cho chuyên nghiệp là điều vô cùng quan trọng và hết sức cần thiết. Một quy trình thiết kế cataloguee hay profile chuyên nghiệp sẽ giúp ghi nhận thật chính xác những mong muốn cũng như yêu cầu của khách hàng đối với dự án được thiết kế, từ đó sẽ phát triển những hướng đi cho phù hợp nhằm tạo ra những sản phẩm thiết kế profile thật sự tạo được ấn tượng.

Tại công ty chúng Tôi luôn ý thức rằng phải xác định hướng đi đúng ngay từ ban đầu và làm thật chỉnh chu trong mọi hoạt động để mang lại sự hiệu quả trong công việc theo đúng thời gian cam kết. Điều chúng tôi luôn tự hào là đã tạo được niềm tin, sự hài lòng cho quý Khách hàng khi thực hiện thiết kế profile với một quy trình thiết kế profile hoàn toàn chuyên nghiệp. Đó là sự thành công trong rất nhiều những dự án profile đã được thực hiện tại công ty Chúng Tôi trong suốt thời gian qua.

thie ke profile chuyen nghiep 

Dưới đây là quy trình thiết kế profile - catalogue chuyên nghiệp tại công ty, Quý khách hàng tham khảo để có được một cái nhìn tổng thể về dự án thiết kế profile làm sao cho chất lượng tạo được ấn tượng sắp tới của mình nhé.

Quy trình thực hiện:

Bước 1: Định hướng ấn tượng sáng tạo

Chuyên viên thiết kế hoặc họa sĩ thiết kế sẽ gặp gỡ, trao đổi chi tiết và cụ thể để tìm hiểu về công ty, doanh nghiệp, khách hàng, sản phẩm, thị trường... sau đó tiếp nhận yêu cầu cụ thể từ quý Khách Hàng đối với profile. Đồng thời cùng lúc đó chúng Tôi sẽ tư vấn thêm để phát triển và hoàn thiện được những định hướng cần thiết trước khi lên các phương án thiết kế.

Bước 2: Cần sáng tạo - Biên tập nội dung

Dựa trên những nội dung cơ bản được quý khách hàng cung cấp, đội ngũ Copywriter của chúng tôi sẽ phân tích, sắp xếp làm sao cho phù hợp tạo nên một cuốn profile có nội dung đúng, trình bày chuyên nghiệp, tạo được điểm nhấn giúp tăng thêm giá trị sản phẩm, niềm tin từ nơi khách hàng hay đối tác tiềm năng của bạn, từ đó sẽ thúc đẩy họ đi đến những quyết định một cách tích cực hơn.

Bước 3: Thiết kế các phương án bìa Catalogue - Profile

Dựa trên sự định hướng đã được thống nhất, nhóm thiết kế sẽ triển khai các phương án thiết kế trang bìa làm sao cho phù hợp với profile của quý Khách Hàng. Sẽ có từ 2 đến 3 phương án trang bìa để bạn chọn lựa, việc chỉnh sửa thiết kế là không giới hạn. Bố cục và đường nét trang bìa sẽ được đồng bộ xuyên suốt các trang của profile.

Bước 4: Lên layout cho Thiết kế Catalogue - Profile

Khi khách hàng chọn Concept cho trang bìa, chúng tôi sẽ lên layout cho toàn bộ cuốn Catalogue - Profile để nhất quán, hài hòa và tạo ra những điểm nhấn cần thiết để thiết kế catalogue - profile chuyên nghiệp, hiện đại và mang tính thẩm mỹ cao. Về hình ảnh có thể do khách hàng cung cấp hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ mua những hình ảnh làm sao cho thích hợp trên các kho hình trực tuyến. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chụp ảnh khi có yêu cầu.

thiet ke catalogue chuyen nghiep 

Bước 5: Hoàn thiện, bàn giao và in ấn

Trong quá trình làm việc, chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ chỉnh sửa thiết kế profile dựa trên những phản hồi từ quý khách hàng. Khi kết thúc dự án chúng tôi sẽ bàn giao file gốc thiết kế để khách hàng tùy ý sử dụng.

Ngoài ra, Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ in ấn với chất lượng cao nhất. Vì ưu điểm của đơn vị thiết kế đó chính là chúng tôi có thể kiểm soát các yếu tố như màu sắc, kích cỡ cũng như chất liệu giấy để tạo nên ấn phẩm profile đẹp, hoàn chỉnh và chuyên nghiệp nhất.

quy trình thiết kế profile 

Nếu có nhu cầu thiết kế và in ấn Catalogue - Profile hay thì quý Khách hãy liên hệ:
Email: info.thietkelogopro@gmail.com
ĐT: 0903 47 81 47 - 0903 47 60 47
Xin cảm ơn.