Top những công cụ Thiết kế Logo miễn phí và có phí Tốt nhất hiện nay

Thiết kế logo là một phần rất quan trọng đối với bất kỳ công ty nào nhằm quảng bá thông điệp kinh doanh tới khách hàng mục tiêu. Logo đại diện cho thương hiệu có sự truyền tải rõ ràng, nhanh chóng và hiệu quả của các doanh nghiệp, thương hiệu và các sự kiện truyền thông tới những người tiềm năng. Khi bạn cần một thiết kế logo hoàn hảo cho công ty hoặc sự kiện của bạn, bạn chắc chắn sẽ cần một sự trợ giúp của các nhà thiết kế logo. Ngoài ra, nếu bạn muốn thiết kế logo của mình mà không cần sự trợ giúp của chuyên gia, bạn có thể tạo các logo tuyệt vời đơn giản bằng cách sử dụng một số phần mềm thiết kế logo đáng tin cậy và hiệu quả.

Nếu bạn là nhà thiết kế logo mới bước vào ngành công nghiệp sống động này, thì bạn chắc chắn cần phải biết phần mềm thiết kế logo nào là tốt nhất. Do đó, Tôi đang mang các thông tin toàn diện về một số phần mềm thiết kế logo xuất sắc sẽ giúp bạn tạo ra các logo sáng tạo và tuyệt đẹp.

1. Adobe Illustrator

Adobe Illustrator là một công cụ chỉnh sửa đồ họa vector được sử dụng trong các ứng dụng vẽ vector. Nó giúp thành thạo các nhà thiết kế tạo ra các thiết kế chuyên nghiệp và tác phẩm nghệ thuật. Bạn có thể tạo ra tất cả các loại thiết kế với Adobe Illustrator và là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các chuyên gia và những người mới. Bộ công cụ vẽ nổi bật bao gồm màu sắc, bút vẽ, hiệu ứng đổ bóng và các công cụ xử lý khác sẽ làm cho thiết kế của bạn trở nên tuyệt vời nhất. Nếu bạn đang sử dụng nó lần đầu tiên, bạn có thể bị lẫn lộn với rất nhiều công cụ và hình ảnh tồn tại trên các thanh công cụ. Tuy nhiên, các chương trình này bao gồm các mẫu và phần trợ giúp toàn diện cho những người mới nhằm cung cấp cho họ những ý tưởng hiệu quả về cách sử dụng Adobe Illustrator để tạo ra các thiết kế. Phần mềm này có nhiều tính năng tốt nhất như tích hợp vào như: Creative Cloud, CSS extraction, Live shapes, pen tool và nhiều tính năng khác giúp bạn có những thiết kế tuyệt vời.

Nguồn: http://www.adobe.com/in/products/illustrator.html

Phần mềm thiết kế logo Adobe Illustrator

2. Adobe Photoshop

Adobe Photoshop là một trình biên tập hình ảnh rực rỡ và hiệu quả nhất và phần mềm tạo thiết kế. Nó giúp chỉnh sửa mọi loại chỉnh sửa hình ảnh và thiết kế các nhiệm vụ từ đơn giản cho đến các minh họa và thiết kế 3D phức tạp. Đối với người dùng mới, có một số mẹo và hướng dẫn hữu ích để tìm hiểu cách sử dụng nó. Đối với các chuyên gia, công cụ thiết kế này hiệu quả nhất là đã cung cấp cho họ dễ dàng những thiết kế biểu trưng bằng các công cụ hiệu quả bao gồm các filters, textures, color levels, alpha masks and channels và nhiều hơn thế nữa.

Nguồn: http://www.adobe.com/in/products/photoshop.html

Phần mềm thiết kế logo Adobe Photoshop

3. Corel Draw

Corel Draw là một công cụ hiệu quả nhất được sử dụng cho các ứng dụng vẽ vector. Nó giúp các nhà thiết kế trong việc tạo ra các tác phẩm nghệ thuật chuyên nghiệp và đặc biệt là những thiết kế logo tuyệt đẹp. Corel Draw rất dễ sử dụng, các công cụ vẽ và chỉnh sửa ánh sáng được thiết kế đặc biệt cho các nhà thiết kế. Được tích hợp đầy đủ với các công cụ hiệu quả cần thiết để tạo ra các thiết kế logo tuyệt vời nhất. Những công cụ này bao gồm photo-paint, power-trace, corel connect và corel capture. Tất cả những công cụ này thân thiện với người dùng và cung cấp cho người dùng một cách dễ dàng để tạo ra những thiết kế hoàn hảo nhất.

Nguồn: http://www.corel.com/en/

Corel Draw

4. Thiết kế logo Jeta

Để thiết kế biểu tượng đơn giản nhất, công cụ thiết kế logo Jeta là một giải pháp hoàn hảo cho các nhà thiết kế chuyên nghiệp cũng như cho những người mới. Đó là một phần mềm nhanh, đáng tin cậy và mạnh mẽ để thiết kế logo, đồ hoạ web và tạo ra những biểu tượng. Phần mềm này có hơn 5000 biểu tượng và hình dạng vector, gần 400 mẫu cho logo, 200 kiểu dáng và nhiều hơn nữa để thiết kế logo hoàn hảo và thư viện ngày càng được mở rộng

Nguồn: http://www.jeta.com/logos/free.php

Thiết kế logo Jeta

5. Apple Motion

Apple Motion là công cụ hiệu quả nhất cho các nhà thiết kế được Apple giới thiệu. Công cụ này được thiết kế đặc biệt cho việc tạo và chỉnh sửa đồ họa chuyển động. Apple Motion cũng hỗ trợ thành phần hiệu ứng hình ảnh 2D và 3D. Đối với nhà thiết kế và biên tập viên, phần mềm Apple Motion là công cụ hiệu quả nhất để tạo hiệu ứng và thiết kế tuyệt đẹp. Cách bố trí cửa sổ đơn, hỗ trợ màn hình kép, các biểu tượng được thiết kế lại và hình ảnh tối hơn giúp nhận diện màu sắc. Bạn có thể tạo ra một thiết kế và thay đổi màu sắc trong một bước cũng như bạn có thể áp dụng một logo phức tạp cho một cảnh với một cú nhấp chuột. Apple Motion có thư viện nội dung phong phú để tạo ra các thiết kế logo tuyệt vời.

Nguồn: https://www.apple.com/final-cut-pro/motion/

Apple Motion

6. Logomaker

Logomaker là công cụ thiết kế logo với mức phí hợp lý nhất cung cấp cho người dùng thiết kế, chỉnh sửa và minh hoạ tuyệt vời. Công cụ này cung cấp cho người dùng đăng ký thiết kế logo miễn phí cho 6 logo đầu tiên và không phải tốn kém để thiết kế thêm biểu tượng với Logomaker. Bạn có thể tạo ra những biểu tượng trong vòng chưa đầy 10 phút và không còn nghi ngờ về kết quả cũng như chất lượng của nó. Logomaker có nhiều thư viện biểu tượng và hiệu ứng giúp bạn tạo ra những thiết kế đẹp và vô cùng thuận tiện. Trước khi quyết định mua, bạn có thể thử phiên bản dùng thử miễn phí và tìm hiểu làm thế nào bạn có thể tạo ra logo bằng cách sử dụng phần mềm này chuyên nghiệp.

Nguồn: http://logomaker.com/

Logomaker

7. Phần mềm thiết kế logo LogoSmartz

Nếu bạn muốn thử phiên bản Pro của công cụ thiết kế này. LogoSmartz có bộ sưu tập không giới hạn các biểu tượng ví dụ: icon và clipart dành cho những người hơi bối rối về nơi bắt đầu tạo logo. Bạn có thể tạo ra logo bằng cách làm theo hướng dẫn từng bước.

Nguồn: http://www.logosmartz.com/ProductInformation.asp

LogoSmartz

8. Phần mềm Quick Logo Designer

Như tên gọi được miêu tả, đó là một công cụ thiết kế logo nhanh chóng. Cùng với sự nhanh chóng của Quick Logo Designer, với chi phí phải chăng hơn các phần mềm thiết kế logo khác có sẵn trên thị trường. Quick Logo Designer giúp các nhà thiết kế tạo ra những logo độc đáo và ấn tượng cho việc sử dụng cá nhân và kinh doanh. Bạn có thể thử dùng thử miễn phí và có thể tạo các biểu trưng tốt nhất trong vài phút. Hiện tại Quick Logo Designer có hơn 2200 mẫu logo, trên 300 phông chữ và hơn 4500 vector ký hiệu giúp bạn tạo ra những thiết kế ưng ý nhất.

Nguồn: http://www.quicklogodesigner.com/

Logo Designer

9. LogoYes

LogoYes cung cấp thiết kế logo tuyệt vời cho các chuyên gia và nhà thiết kế. LogoYes giúp bạn có thể tạo ra các thiết kế với nhiều tùy chỉnh miễn phí. Phần mềm thiết kế logo dễ dàng, nhanh chóng và hợp lý. Hãy thử một lần!

Nguồn: http://logoyes.com/

logoyes

10. Sothink Logo Maker

Để thiết kế ra một logo độc đáo, Sothink Logo Maker chính là công cụ thiết kế nhanh và hiệu quả hơn cả. Bạn có thể tạo các mẫu thiết kế mới cũng như bạn có thể sử dụng mẫu tích hợp để thiết kế logo dễ dàng hơn. Sothink Logo Maker không phải là phần mềm chuyên biệt giành cho các chuyên gia, nhưng với người mới thì có thể thiết kế ra những logo tuyệt đẹp với phần mềm này.

Nguồn: http://www.sothink.com/product/logo-maker/

Sothink Logo Maker

11. AAA Logo

Bạn chỉ cần bỏ ra vài phút để Tải AAA Logo ngay bây giờ. Không yêu cầu đăng ký hoặc thông tin cá nhân, vậy tại sao lại không thử nhỉ? Bạn có thể tạo những thiết kế có độ phân giải cao cùng với các thiết kế đồ hoạ khác chỉ trong vòng vài phút.

Nguồn: https://www.aaa-logo.com/

AAA Logo

12. Logaster

Logaster là một công cụ để tạo ra những thiết kế yêu thích của bạn với bộ sưu tập ấn tượng trên 12000 mẫu thiết kế độc đáo và vector văn bản. Logaster đã có thể tạo một thiết kế chuyên nghiệp miễn phí trong vài giây. Logaster là nơi bạn có thể tạo một biểu tượng cho doanh nghiệp của bạn. Với bộ xử lý thông minh sẽ tìm kiếm ra những hình ảnh phù hợp với tên doanh nghiệp của bạn. Khái niệm xây dựng biểu trưng với Logaster cũng rất thuận lợi khi bạn thêm ba yếu tố - Thương hiệu, Biểu trưng và Khẩu hiệu. Bố trí của ba yếu tố này có thể được chuyển sang yêu cầu của bạn. Khái niệm logo chỉnh sửa trong bước 3 sẽ cho phép bạn thay đổi phông chữ, màu sắc của văn bản và khẩu hiệu. Nhìn chung một phần của thiết kế logo trực tuyến có thể có ích trong các tình huống chặt chẽ và phiên bản cao cấp đi xa hơn một chút để cung cấp đầu ra biểu tượng chất lượng cao và các tùy chọn để tạo ra danh thiếp, phong bì, favicons, ... Các định dạng hỗ trợ bao gồm: PNG, PDF, SVG, JPEG.

Nguồn: https://www.logaster.com

logaster